CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG THĂNG TIẾN XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ CHUẨN: 3.200.000đ-3.300.000đ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI TỪ 4.750.000đ – 6.700.000 Đ/M2.

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 2 TẦNG

  •  THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 2 TẦNG

Thiết kế nhà phố 2 tầng theo phong cách hiện đại, trẻ trung bằng việc sử dụng hình khối hộp tạo nên sự khỏe khoắn cho ngôi nhà. Các mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng rất được nhiều người ưa chuộng vì nó giải quyết được nhiều vấn đề như diện tích nhỏ, chi phí không cao, tính thẩm mỹ cao nhưng vẫn đáp ứng được nhiều công năng.

Bài viết dưới đây của Xây dựng Hoàng Độ sẽ đem đến cho bạn một mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng độc đáo, sẽ mang đến cho bạn một không gian sống nhiều ánh sáng và cây xanh nhưng không kém phần hiện đại.

Đầu tiên khi bước vào ngôi nhà, phòng khách chính là không gian đầu tiên mà chúng ta tiếp xúc. Việc lựa chọn thiết kế mở giữa phòng khách, phòng bếp và phòng ăn mang đến cảm giác rộng rãi và thoáng đãng. Đặc biệt, nội thất sử dụng trong phòng khách có thiết kế đơn giản, có thể tạo điểm nhấn trong căn phòng bằng một kệ sách lớn.

 

Phòng ngủ được bố trí ở tầng 2, giường ngủ có thể đặt ở vị trí gần cửa sổ, vừa giúp tiếp nhận được luồng khí, gió mát tự nhiên từ bên ngoài. Đồng thời, chỉ cần mở cửa sổ là có thể chiêm ngưỡng không gian xanh ở bên ngoài, điều này rất tốt cho sức khỏe.

Phòng ăn có thể được bố trí khéo léo giữa khoảng thông tầng, mang đến cảm giác như đang ngồi ở ngoài trời. Đặc biệt với việc sử dụng bộ bàn ăn bằng gỗ có thiết kế độc đáo kết hợp với cây xanh và bể cá lớn sẽ góp phần tô điểm cho không gian xanh ở không gian phòng ăn.

 

Phòng bếp có thể bào trí đơn giản và tạo điểm nhấn bằng những bức tranh độc đáo trên tường.

Bạn có thể bố trí phòng tắm ở không gian tầng 2, phòng tắm nên được trang trí bằng nội thất hiện đại và tiện nghi để tạo cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.

Để tạo một không gian sống tiện nghi và thoải mái nhất cho các thành viên trong gia đình, khi thiết kế nhà phố 2 tầng bạn nên bố trí đầy đủ các tiện nghi ở các phòng trong nhà.

zalo