CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG THĂNG TIẾN XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ CHUẨN: 3.200.000đ-3.300.000đ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI TỪ 4.750.000đ – 6.700.000 Đ/M2.

DỰ ÁN SƠN CHỐNG THẤM NGOÀI TRỜI THỰC TẾ 2020, ĐÁNH GIÁ CÔNG KHAI TỪ KHÁCH HÀNG

 • DỰ ÁN SƠN CHỐNG THẤM NGOÀI TRỜI THỰC TẾ 2020, ĐÁNH GIÁ CÔNG KHAI TỪ KHÁCH HÀNG

Khách hàng: Anh Nguyễn Quang Hùng

Địa chỉ: Quận Hoàng Mai- Hà Nội

Dịch vụ thi công: Sơn nhà

Diện tích: 50m2

Hạng mục thi công: Sơn nhà, Sơn chống thấm ngoài trờ

Thời gian thi công: 5 ngày

Đơn vị thực hiện: Công ty xây dựng Thăng Tiến

Liên hệ: 090.3399.568

THI CÔNG SƠN NHÀ ANH NGUYỄN QUANG HÙNG

Để không gian sống thêm phần nổi bật và tạo dựng được tính thẩm mỹ tốt thì thi công sơn nhà là điều tất yếu hơn cả. Ngày nay, các dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp nổi lên khá nhiều, vì thế, khách hàng không cần phải tự sơn nhà hoặc mất công sức tìm người hỗ trợ. Nhằm mong muốn mang lại cho gia đình mình một khống gian sống thoải mái, tiện nghi và an toàn, anh Nguyễn Quang Hùng đã tìm đến Thăng Tiến và quyết định sơn lại ngôi nhà của mình.

1. Hiện trạng nhà cũ của anh Hùng như thế nào?

Khi quyết định tìm đến dịch vụ sơn nhà thì chắc chắn ngôi nhà đó phải gặp các vấn đề rắc rối, đặc biệt là mất thẩm mỹ và kém an toàn. Đối với dự án thi công thực tế tại nhà anh Hùng, Thăng Tiến nhận thấy sự xuống cấp ở mức báo động đối với bề mặt tường. Các lớp sơn cũ lâu ngày đã bong tróc, đồng thời rất nhiều khu vực tường bao đã bị nứt. Điều này không những ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn gây ra tâm lý lo sợ cho những thành viên trong gia đình. Ngoài ra, tại những khu vực như nhà vệ sinh, cổng, chân tường đang có hiện tượng của rêu, mốc và thấm ẩm. Vào mùa mưa, tình trạng này sẽ trở nên nặng nề hơn. Nếu không có biện pháp khắc phục kịp thời thì chỉ sau 3-5 năm nữa, anh Hùng sẽ phải xây sửa lại.

Ngoài ra, một vấn đề nữa mà Thăng Tiến nhận thấy ở nhà anh Hùng đó là màu sơn không bắt mắt và kém tinh tế. Nhà anh Hùng thuộc dạng nhà mái bằng hiện đại, tuy nhiên từ màu sơn ngoại thất đến nội thất đều được sử dụng chung một gam màu trắng tinh rất thiếu thẩm mỹ. Về lâu ngày, lớp sơn trở nên cũ kỹ, các vết bẩn cứ thể dày đặc hơn. Từ đó, anh Hùng đã quyết định tìm lại vẻ đẹp mà ngôi nhà mình bấy lâu nay đã mất. Và Xây Dựng Thăng Tiến chính là đơn vị hỗ trợ, đồng hành.

 

Bề mặt gần khu vực trần nhà mốc, bẩn

 

Tường nhà bong tróc

 

2. Công ty xây dựng Thăng Tiến đưa ra phương án gì để thi công?

Nhìn chung, nhà anh Hùng gặp phải rất nhiều các vấn đề như: màu sơn xấu, rêu mốc, ẩm, thấm dột, tường bẩn.... Tuy nhiên tất cả đều có thể khắc phục được và không cần phải xây mới. 

Ở dự án này, Thăng Tiến đưa ra phương án sơn sửa lại như sau:

 • Loại bỏ hoàn toàn lớp sơn cũ và thay thế lớp sơn mới
 • Sử dụng bả, trét tăng cường để làm lớp nền tốt nhất cho bề mặt
 • Tăng cường sử dụng sơn lót, sơn chống thấm ngoài trời bởi với thời tiết 4 mùa như ở Hà Nội thì tình trạng mưa ẩm sẽ xảy ra liên tục
 • Sử dụng sơn phủ chất lượng cao và thi công ít nhất 2 lớp để sơn lên màu chuẩn và có độ bám tốt nhất
 • Đối với khu vực sân thượng, sân chơi, Thăng Tiến sử dụng sơn sàn Epoxy Keraseal Ado 121 để tăng cường khả năng chống ẩm mốc bởi đây là 2 khu vực chịu tác động nhiều nhất của thời tiết.

Sử dụng sơn phủ chất lượng cao, sơn chống thấm ngoài trời tốt để ngăn chặn tác nhân gây hại

3. Quy trình thi công sơn nhà anh Hùng

Bước 1: Vệ sinh và chuẩn bị bề mặt

- Đối với tường nhà cũ: chúng tôi tiến hành loại bỏ hế toàn bộ những tác nhân trên bề mặt như: rêu mốc, tạp chất, bụi bẩn cùng các lớp bột sơn cũ đang bị bong tróc và bám trên bề mặt tường nhà.

- Đối với những khu vực tường nhà vẫn ở mức tạm ổn: chúng tôi dùng đá mài hoặc giấy nhám để đánh bỏ hết toàn bộ bề mặt nhằm tạo chân bám trước khi thi công lớp sơn mới.

- Đối với bề mặt tường quá cũ nát như khu vực nhà vệ sinh, cổng, tường bao ngoài nhà: Thăng Tiến vẫn áp dụng 2 cách vệ sinh trên, đồng thời chà nhám lại một lần nữa, sau đó rửa lại bằng nước sạch, để khô thì mới tiến hành cho thi công.

- Đối với những khu vực chứa chất bẩn nhiều và dầu mỡ: Chúng tôi sử dụng dung môi để hỗ trợ quá trình làm sạch.

Chà nhám khu vực tường nhà vẫn còn tốt để sơn lại

Bước 2: Thi công sơn chống thấm ngoài trời

Đối với nhà anh Hùng, đây là một bước vô cùng quan trọng và không thể bỏ qua. Thi công chống thấm là công đoạn nhằm bảo vệ bề mặt tường khỏi các tác động của các mưa, ẩm. Với khí hậu thất thường như ở Hà Nội thì bước này lại càng không được bỏ qua.  Thăng Tiến chủ động chống thấm từ khu vực chịu tác động nhiều của nước mưa như sân bãi, sân thượng để đạt hiệu quả cao nhất. 

Thi công sơn chống thấm bề mặt ngoại thất

Bước 3: Thi công sơn bả matit

Sơn bả matit là quy trình lăn sơn kèm theo bả matit  nhằm  giúp cho lớp sơn tường ngoài cùng có độ mịn cao. Qúa trình này được diễn ra tỉ mỉ và khéo léo, đồng thời cũng khá mất thời gian. Vì thế, bắt buộc thợ sơn phải có tay nghề tốt và chuyên nghiệp.

 

Thi công bả matit trần nhà

Bước 4: Thi công sơn lót

- Sơn lót là lớp sơn được thực hiện trước khi sơn phủ. Lớp sơn này có tác dụng giúp cho sơn phủ lên màu chuẩn hơn, sáng hơn và đẹp hơn. Ngoài ra, sơn lót còn có tác dụng kháng kiềm. Từ đó, về lâu dài, ngôi nhà của bạn sẽ khó bị bong tróc hay bay màu.

- Đối với nhà anh Hùng, Thăng Tiến thi công 2 lớp sơn lót. Thợ thi công của Thăng Tiến thực hiện sơn từ trên xuống dưới một cách đều tay để sơn không bị vón cục, đồng thời đảm bảo sơn phủ kín mặt tường.

 

Thi công sơn lót

Bước 5: Thi công sơn phủ

- Đây là khâu hoàn thiện cuối cùng cho ngôi nhà. Ở bước này, bạn có thể chọn màu theo sở thích, theo phong thủy hoặc theo xu hướng mới của năm.

- Đối với nhà anh Hùng, chúng tôi tư vấn anh sử dụng màu trung tính đơn giản để mở rộng không gian, đồng thời đây cũng là xu hướng được ưa chuộng nhất 2020. Với gam màu này. Thăng Tiến kết hợp nhấn nhá thêm một vài khu vực bằng màu nổi bật, đồng thời sơn giả đá để tạo sức hút riêng.

- Quy trình thi công sơn mầu cũng được diễn ra tương tự như sơn lót, đảm bảo sơn 2 lớp, mỗi lớp cách nhau ít nhất 2 tiếng.

 

Không gian phòng khách của anh Hùng sau khi sơn sửa

Bước 6: Vệ sinh và hoàn thiện

Trong quá trình thi công, chắc chắc không thể tránh khỏi sự bề bộn. Vì thế, Thăng Tiến sẽ hỗ trợ gia đình vệ sinh sạch sẽ, đồng thời hoàn tất các thủ tục cần thiết.

Chỉ với 5 bước trên, ngôi nhà của anh Hùng gần như hoàn thiện 100%. Sau khi thi công hoàn thiện sơn nước nội thất và ngoại thất, Thăng Tiến sẽ hoàn thiện nốt phần sân nhà và sân thượng bằng sơn Epoxy hệ lăn cao cấp Keraseal. Đây là loại sơn sàn có độ bóng cao, mịn, đồng thời vô cùng an toàn và thân thiện với môi trường.

Sơn tầng thượng bằng sơn sàn Epoxy cao cấp

TÌM ĐẾN XÂY DỰNG THĂNG TIẾN LÀ QUYẾT ĐỊNH SÁNG SUỐT VÀ HOÀN HẢO

Trải qua hơn 20 năm làm nghề, Thăng Tiến đã hoàn thiện rất nhiều dự án sơn sửa nhà ở khác nhau. Mỗi một dự án đều là những trải nghiệm mới, cũng là những "lớp học" thực tế để đội ngũ thợ thi công nâng cao tay nghề. Và rất vinh dự trong thời gian qua, những nỗ lực và tâm huyết đó đã đưa chúng tôi trở thành 1 trong 3 đơn vị sửa nhà chất lượng nhất miền Nam. Những giải thưởng, những đánh giá và những lời khen ngợi của khách hàng chính là niềm vui, là động lực giúp Thăng Tiến phát triển hơn nữa. Đến với Xây Dựng Thăng Tiến, chúng tôi cam kết:

 1. Thi công sơn nhà đảm bảo chất lượng
 2. Đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản
 3. Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, ban lãnh đạo tài ba, tâm huyết
 4. Tuân thủ phương pháp thi công sơn nhà đạt chuẩn
 5. Sử dụng sơn chất lượng cao trong thi công
 6. Cam kết không phát sinh chi phí phụ
 7. Thi công đúng hẹn, không trì trệ, không kéo dài thời gian
 8. Bảo hành công trình từ 3- 5 năm

 

Anh Thăng Tiến- lãnh đạo tài ba của công ty xây dựng

 

Tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo

Đội thợ thi công dày dặn kinh nghiệm

Trên đây là toàn bộ chia sẻ thực tế của xây dựng Thăng Tiến về dự án sơn nhà nhà anh Nguyễn Quang Hùng- Hà Nội. Hy vọng rằng, bạn đọc sẽ tận dụng nguồn thông tin này, đồng thời ghi chú thành sổ tay hữu ích để tân trang lại ngôi nhà của mình. Xây Dựng Thăng Tiến cam kết mang đến vẻ đẹp vượt thời gian cho không gian sống của bạn. Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 090.3399.568 để được hỗ trợ tận tình. 

Xem thêm: Dịch vụ sơn nhà giá rẻ, dịch vụ sơn nhà biệt thự

zalo