CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG THĂNG TIẾN XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ CHUẨN: 3.200.000đ-3.300.000đ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI TỪ 4.750.000đ – 6.700.000 Đ/M2.

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ

  •  THIẾT KẾ NHÀ PHỐ
  1. Thiết kế phòng khách:

một ngôi nhà chắc chắn không thể thiếu được không gian để tiếp khách và phòng khách cũng chính là nơi mà chủ nhà bỏ nhiều thời gian, tâm huyết nhất trong quá trình thiết kế nhà phố. Lời khuyên từ công ty chúng tôi là bạn nên sử dụng màu sắc một cách phóng khoáng và chọn gam màu yêu thích làm chủ đạo. Bạn cũng có thể chọn những món đồ như tủ, bàn ghế, thảm, rèm cửa,… có màu sắc tươi tắn và ngập tràn sức sống.

Một lưu ý nhỏ là bạn nên hạn chế sử dụng màu sắc quá trầm bởi vì chúng sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn và làm cho ngôi nhà có vẻ chật chội hơn. Ngoài ra, việc bố trí ánh sáng sao cho hài hòa, tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên cũng là điều mà bạn cần để ý khi thiết kế phòng khách.

  1. Thiết kế phòng bếp:

Bố cục chung cho hầu hết các thiết kế nhà phố là phòng khách gần cửa ra vào sau đó là phòng bếp (phòng ăn), cuối cùng là phòng vệ sinh, bên cạnh đó là các không gian sinh hoạt khác như phòng ngủ, phòng làm việc,… việc sắp xếp không gian như vậy sẽ hợp lý cả về tính thẩm mỹ cũng như phong thủy.

Về nhà bếp, nên ưu tiên sử dụng những vật dụng được làm từ gỗ., vừa sang trọng lại bền đẹp. Phòng ăn có thể đặt chung với phòng bếp để tạo sự thuận tiện, tuy nhiên không nên đặt bàn ăn quá gần bếp sẽ gây chật chội và nguy hiểm.

  1. Thiết kế phòng ngủ:

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi thư giãn của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, vì đây là không gian riêng tư nên ít được mọi người coi trọng khi thiết kế nhà phố. Để thiết kế phòng ngủ đẹp và thoải mái nhất, bạn nên chú ý những điểm sau:

  • Thiết kế đơn giản nhưng tối ưu về nội thất, nên sử dụng màu sắc và những đồ nội thất mang dấu ấn cá nhân.
  • Luôn giữ phòng ngủ sạch sẽ và thông thoáng.
  • Hạn chế sử dụng các thiết bị điện tử gây ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe như: tivi, điện thoại, máy tính,…

 

zalo
add_action('wp_footer', 'devvn_fix_zalome', 999999); function devvn_fix_zalome(){