CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG THĂNG TIẾN XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ CHUẨN: 3.200.000đ-3.300.000đ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI TỪ 4.750.000đ – 6.700.000 Đ/M2.

Thiết kế kiến trúc nhà phố, biệt thự

  •  Thiết kế kiến trúc nhà phố, biệt thự

Tại dịch vụ thiết kế kiến trúc nhà phố, biệt thự, chúng tôi có hơn năm năm kinh nghiệm với tất cả các khía cạnh của kiến trúc cải tiến nhà phố, biệt thự bao gồm cải tạo nhà củ, thay đổi nội bộ, xây dựng nhà mới và hoàn thiện nội thất căn hộ.

Chúng tôi hiểu rằng ngôi nhà của bạn có lẽ là tài sản quý giá nhất của bạn cả về tài chính và ở cấp độ cá nhân. Như vậy chúng tôi cảm thấy điều quan trọng là phải hiểu đầy đủ các yêu cầu của bạn và để thiết kế ngoại nội thất các tiện ích phù hợp với ngôi nhà và tối đa hóa giá trị sử dụng các tiện ích đó.

Chúng tôi có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm với nhiều phương pháp thi công xây dựng và thiết kế kiến trúc nói chung. Bản vẽ của chúng tôi được thiết kế một cách chuyên nghiệp trên quy trình thiết kế được lập kế hoạch rắc rối miễn phí và chi tiết cho dễ dàng xây dựng.

Dịch vụ thiết kế kiến trúc nhà ở, biệt thự của chúng tôi được thực hiện bởi các đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà dân dụng và nội thất, tốt nghiệp từ các trường đại học mỹ thuật, đại học kiến trúc có tiếng.

Sản phẩm khách hàng nhận được là bảng vẽ KT, Nội thất, Kết cấu, M&E, Hồ sơ xin phép XD, trong trường hợp quý khách chọn dịch vụ thi công xây dựng nhà của chúng tôi, công ty tôi miễn phí 100% chi phí thiết kế, giấy phép xây dựng.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI:

  • Tất cả các tiện ích đều được thiết kế phù hợp với mục đích và tuyệt đối không thiết kế thừa các tiện ích không cần thiết, đảm bảo hiệu quả ngôi nhà của bạn.
  • Tất cả các điều khoản, điều kiện và báo giá đều công bằng với tất cả quý khách hàng.
  • Các bảng thiết kế được thực hiện bởi những kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm.
  • Quy trình thiết kế được theo dõi và giám sát để đảm bảo đúng tiến độ và yêu cầu của khách hàng.
  • Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp sản phẩm tốt nhất cho tất cả khách hàng của mình và rất tự hào khi được công nhận theo tiêu chuẩn thương mại.

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế kiến trúc nhà phố, thiết kế kiến trúc biệt thự hoặc nhu cầu xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí.

zalo