CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG THĂNG TIẾN XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ CHUẨN: 3.200.000đ-3.300.000đ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI TỪ 4.750.000đ – 6.700.000 Đ/M2.

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG BUFFET

  •  THIẾT KẾ NHÀ HÀNG BUFFET

Mô hình nhà hàng Buffet hay còn gọi là tiệc đứng, tự phục vụ mặc dù mới được du nhập vào Việt Nam trong vài năm gần đây nhưng lại rất được người tiêu dùng yêu thích. Mô hình này phổ biến với các những nhà hàng khách sạn cao cấp cho đến bình dân.

Khi trang trí nhà hàng theo lối thiết kế này không gian cần phải thiết kế rộng. Trong trang hoàng nhà hàng tự phục vụ, có 2 hình thức là:

– Thiết kế trong nhà: Cả về diện tích lẫn thiết kế đều phải rộng để đảm bảo lối đi cho thực khách rộng rãi và thoải mái, có thể trang trí được bàn ăn và ghế ngồi ăn hợp lý, chứa đủ một số lượng thực khách đông, đồng thời không gian phải có chiều sâu và thoáng đãng

– Thiết kế ngoài trời: Một trong các vấn đề đáng quan tâm và lo ngại cho các nhà hàng buffet ngoài trời nằm trong thành phố đó là ô nhiễm không khí. Để thiết kế bất kỳ hình thức nhà hàng ngoài trời nào thì cũng cần phải đảm bảo không khí không được bụi bặm và ô nhiễm khiến thực khách không thoải mái

Thiết kế nhà hàng đẹp chất lượng, mẫu thiết kế nhà hàng

Nội thất nhà hàng cần phải thể hiện được phong cách riêng, nơi lấy đồ ăn được bày trí lạ mắt, thuận tiện. Các sản phẩm nội thất nên có sự tương quan và liên kết với nhau.

Trong thiết kế bếp nhà hàng của nhà hàng tự phục vụ cần phải thiết kế rộng để cho số lượng người làm việc nhất định trong bếp có thể thoải mái hoạt động để phục vụ khách.

zalo