CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG THĂNG TIẾN XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ CHUẨN: 3.200.000đ-3.300.000đ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI TỪ 4.750.000đ – 6.700.000 Đ/M2.

Một số phong cách thiết kế nhà phố hai tầng

  •  Một số phong cách thiết kế nhà phố hai tầng

1. Phong cách nhiệt đới

Ngôi nhà này là một ngôi nhà phố hai tầng mà tất cả chúng ta đều quen thuộc. Nó thích hợp với khí hậu nhiệt đới và tập trung vào sự hòa hợp với thiên nhiên. Nó được xây dựng có tính đến những hạn chế của môi trường tự nhiên trong và xung quanh nhà, chẳng hạn như việc sử dụng độ dốc mái để cho phép nước chảy xuống từ khu vực mái nhà. Đây cũng là một cách để cho phép không khí chảy vào nhà là tốt.
2. Phong cách hiện đại
Các ngôi nhà kiểu hiện đại nằm trong số những ngôi nhà phổ biến nhất trong xã hội ngày nay. Phong cách kiến trúc phát sinh trong thời đại của giá trị và thẩm mỹ. Nó đơn giản, không có các mảnh trang trí dư thừa nhưng bằng cách nào đó phong cách thường có một mái nhà hình học phẳng và rất nhiều thủy tinh để cho phép ánh sáng bên trong. Đôi khi nó có thể không phù hợp với khí hậu của chúng ta, nhưng nó có thể được kết hợp với các phong cách khác. Thiết kế đơn giản nhấn mạnh không gian, làm cho nó phù hợp với mọi thời tiết.

3. Sử dụng gỗ hiện đại

Ngày nay cũng phổ biến là việc sử dụng gỗ, vật liệu chính trong nhiều ngôi nhà hàng trăm năm, trong các dự án nhà hiện đại. Ở đây, nó tạo ra những đường song song sạch sẽ trên mặt tiền của ngôi nhà hai tầng, và phản ánh các yếu tố tự nhiên của môi trường bên ngoài của nó thông qua phạm vi đáng kinh ngạc của các tông màu vàng đất rất đẹp

4. Ngôi nhà nông mẫu

Đối với những người yêu thích phong cách cổ điển, phong phú, hãy thử chích một số cuộc sống vào nhà cũ của vùng nông thôn. Trong một ngôi nhà nông thôn, thường có nhiều phòng và thường là những ngôi nhà lớn đã đứng đó trong nhiều năm. Chúng thường được làm từ vật liệu bạn có thể nhìn thấy xung quanh trong môi trường, như đá và gỗ, làm nổi bật sự khéo léo và công việc tạo ra không gian lạ thường này.

5. Gạch và đá
Ngôi nhà hai tầng hiện đại mặt tiền được thiết kế mặt tiền gạch giả đá. Điều này cho thấy rất nhiều hình dạng đá tự nhiên từ bên ngoài của ngôi nhà, tạo cho người xem cảm giác mới lạ và thoải mái.

 

zalo
add_action('wp_footer', 'devvn_fix_zalome', 999999); function devvn_fix_zalome(){