CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG THĂNG TIẾN XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ CHUẨN: 3.200.000đ-3.300.000đ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI TỪ 4.750.000đ – 6.700.000 Đ/M2.

MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẸP

  •  MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẸP
  1. Thiết kế tối giản, hiện đại, ứng dụng vật liệu bề mặt gây ấn tượng thị giác:

Với chiều dài khu đất lớn, nên kết hợp nhiều khoảng sân, hiên, vườn trong để mang không gian xanh tối đa vào diện tích ở và sử dụng. Các phòng chức năng trong nhà đều được tiếp xúc với vườn và ánh sáng tự nhiên. Mặt tiền của ngôi nhà là sự phối hợp vật liệu một cách thông minh để mang lại ấn tượng thị giác cho người nhìn. Những bức tường lớn được ốp gạch, đá tạo texture bề mặt, kết hợp với màu sắc hiện đại, công nghiệp, cửa gara và mái bằng kim loại.

  1. Hiện đại, sử dụng nhiều loại vật liệu, màu sắc tạo texture mặt tiền đẹp:

Ngôi nhà với thiết kế hiện đại, đáp ứng và cung cấp tiện nghi sinh hoạt cho chủ nhà. Ban công, sân và cửa sổ được tính toán hướng tốt, để tránh bức xạ nhiệt trực tiếp chiếu thẳng vào nhà, đồng thời có thông gió và ánh sáng thuận lợi cho không gian trong nhà. Mặt tiền được thiết kế trẻ trung, kết hợp vật liệu hiện đại mà màu sắc tươi tắn mang đến cảm giác cá tính, năng động, thích hợp với người trẻ.

  1. Giản dị mà sang trọng:

Kiến trúc ngôi nhà rất đơn giản với thiết kế hình khối hộp màu trắng, hai tầng nhà được phân biệt nhờ các ứng dụng vật liệu và texture mặt tiền. Tuy vậy, nó vẫn có nét quyến rũ và sang trọng. Bí mật ở đây nằm ở cách xử lý ánh sáng. Nhờ thủ pháp chiếu sáng mặt tiền cùng những ô cửa sổ bằng kính lớn, cung cấp ánh sáng nội thất cho mặt tiền và vườn bên ngoài, ngôi nhà mang một vẻ đẹp giản dị mà ấm áp, sang trọng lạ thường.

  1. Thiết kế hiện đại với bê tông trần và gỗ:

Ngôi nhà 2 tầng với thiết kế hiện đại, sử dụng thủ pháp xếp chồng các khối nhà và xô lệch để tạo khoảng trống cho ban công, hành lang, lối đi. Vật liệu bê tông và gỗ được kết hợp một cách thông minh mang đến một mặt tiền giản dị nhưng thú vị, không nhàm chán do các khối hình kiến trúc đơn giản. Lối đi và cổng vào được bố trí bên hông nhà là giải pháp xử lý giao thông trong nhà quen thuộc giúp kết nối các phòng chức năng một cách hiệu quả mà tiết kiệm diện tích.

  1. Nhà ống có sân trong:

Thông thường, để xử lý những khu đất xấu với chiều sâu quá lớn trong khi chiều ngang hẹp, người ta thường sử dụng biện pháp cắt đất, tạo sân vườn, giếng trời, sân trong xen kẽ với các khối nhà để cung cấp ánh sáng và thông gió. Căn nhà có các khoảng sân vườn rộng rãi, xen kẽ vào không gian ở, mang thiên nhiên vào không gian sinh hoạt.

  1. Cá tính, bí ẩn với chất liệu đá:

Ở ngôi nhà này, sự riêng tư của chủ nhà được đề cao, vì vậy mặt tiền được thiết kế, che phủ với các cửa lam hiện đại, cùng những bức tường ốp đá màu xám mang đến cảm giác nặng nề bí ẩn. Với mặt tiền rộng 7m, căn nhà dễ dàng được chia làm 2 lối đi phân biệt gara và lối đi lại chính, thuận tiện cho giao thông và phân bố các phòng chức năng trong nhà.

zalo