CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG THĂNG TIẾN XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ CHUẨN: 3.200.000đ-3.300.000đ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI TỪ 4.750.000đ – 6.700.000 Đ/M2.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN GIÁ RẺ, SỐ 1 TPHCM

 • DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN GIÁ RẺ, SỐ 1 TPHCM

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, Xây dựng Thăng Tiến đã cung cấp ra thị trường dịch vụ sơn, sửa nhà chất lượng cao. Để tri ân và cảm ơn khách hàng đã yêu quý Thăng Tiến, chúng tôi xin cung cấp đến khách hàng Dịch vụ Sửa chữa Nhà Hàng, Khách Sạn, cam kết chất lượng tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh.

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ SỬA NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

Hiện nay, thị trường xây dựng Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ, vì thế các dịch vụ sơn sửa nhà hàng, khách sạn cứ thế đi lên. Tuy nhiên, vấn đề chất lượng dịch vụ lại không được đề cao và ưu tiên hàng đầu. Nắm bắt được điều đó, Xây Dựng Thăng Tiến đã và đang cung cấp ra thị trường xây dựng dịch vụ Sửa Chữa Nhà Hàng Khách Sạn với mong muốn đặt uy tín lên làm đầu. 

Dịch vụ này được Thăng Tiến đầu tư kỹ lưỡng không khác những dịch vụ trước đó của mình. Chúng tôi tiên phong áp dụng công nghệ kỹ thuật cao trong thi công, đồng thời sử dụng vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường. Hiện nay, không ít nơi vẫn còn sử dụng gạch nung truyền thống cùng các phương pháp cổ truyền trong sửa chữa. Điều đó làm giảm giới hạn khả năng sáng tạo cũng như chất lượng của dịch vụ. 

 

Dịch vụ sửa chữa nhà hàng, khách sạn

DỊCH VỤ SỬA NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM CÁC HẠNG MỤC

 1. Dỡ bỏ, xây lại tường bao mới
 2. Cơi nới, mở rộng diện tích cũ
 3. Lên tầng, nâng nền và ốp lát
 4. Chà nhám, làm mới bề mặt tường
 5. Chống thấm bề mặt, nền nhà hàng, khách sạn
 6. Lắp đặt hệ thống điện nước, cap quang nếu khách hàng có yêu cầu

Các dịch vụ sửa chữa này không đồng nghĩa với việc xây mới. Chúng có tác dụng làm mới, mở rộng và cải thiện không gian cũ của nhà hàng, khách sạn. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng, dịch vụ Sửa chữa Nhà Hàng, Khách Sạn của Thăng Tiến sẽ giúp cho "đứa con tinh thần" của bạn đẹp như xây mới.

Dịch vụ ốp lát sàn gỗ cho nhà hàng

200+ KHÁCH HÀNG, 500+ DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THIỆN

Đó là những con số, những minh chứng mà Thăng Tiến đã đạt được trong thời gian qua. Chúng tôi nhận thi công tất cả các dịch vụ sửa chữa Nhà Hàng, Khách Sạn có quy mô lớn nhỏ trên toàn quốc. Cụ thể:

 1. Sửa nhà hàng phong cách Nhật Bản, Hàn Quốc
 2. Thi công, Sửa Chữa Khách Sạn theo phong cách Châu Âu
 3. Sửa chữa Nhà Hàng, Khách Sạn có phong cách cũ mòn
 4. Thi công làm mới Nhà Hàng, Khách Sạn theo phong cách cổ điển

Nhà hàng phong cách Châu Âu

Lát nền và sơn lại bề mặt tường

3 LÝ DO MÀ KHÁCH HÀNG NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ SỬA NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN CỦA CHÚNG TÔI

1. Tư vấn sửa chữa nhà hàng, khách sạn theo xu hướng

Hiện nay, đánh vào tâm lý yêu thích check in, chụp ảnh của giới trẻ, Thăng Tiến đã và đang lấy đó làm "chìa khóa" để mở ra nhiều cơ hội tăng doanh thu cho đối tác. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí những xu hướng nhà hàng, khách sạn được ưa chuộng nhất hiện nay, từ đó sửa chữa những khu vực còn thiếu sót để đứa con tinh thần của bạn luôn đẹp.

2. Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm

Xây dựng Thăng Tiến quan niệm: kiếm tiền không khó, cái khó là giữ khách hàng và xây dựng thương hiệu. Và chính điều đó đã thôi thúc chúng tôi làm việc với thái độ chuyên nghiệp, nhiệt tình và tâm huyết hơn. Vì thế, có không ít những đối tác đã sử dụng dịch vụ và giới thiệu người thân, bạn bè.

3. Không lôi kéo khách hàng

Trong quá trình khảo sát nhà hàng, khách sạn của bạn, chúng tôi sẽ chỉ ra những khu vực nên sửa lại và khu vực nào vẫn còn chất lượng tốt. Chúng tôi nói không với việc lôi kéo khách hàng, nói sai sự thật về chất lượng công trình.

 

Tư vấn phương án sửa chữa và báo giá xây dựng 2020

KIM CHỈ NAN "5 KHÔNG" ĐƯỢC ÁP DỤNG

Thời gian hơn 20 năm hoạt động, Thăng Tiến đủ để rút ra những kinh nghiệm, những bài học đắt giá mà bản thân công ty xây dựng đã nhận được. Ngoài ra, từ những công trình còn dang dở ngoài kia, chúng tôi cũng đúc kết được những kinh nghiệm riêng, những bí quyết sửa chữa để đời, đặc biệt là kim chỉ nam 5 "Không".

 1. Không sử dụng vật liệu xây dựng kém chất lượng trong thi công
 2. Không áp dụng phương pháp sữa chữa cũ kỹ, lỗi thời
 3. Không phát sinh chi phí xây dựng trong quá trình thi công
 4. Không trễ hẹn, không lùi lịch, đảm bảo tiến độ công trình hoàn thiện đúng thời gian dự kiến
 5. Không lôi kéo khách hàng sử dụng dịch vụ

Áp dụng 5 nguyên tắc "Vàng" trên, Thăng Tiến vô cùng hài lòng với những gì mà dịch vụ Sửa chữa Nhà Hàng, Khách Sạn của mình mang lại. Đó cũng là đòn bẩy giúp chúng tôi đi lên và vững mạnh cho đến ngày hôm nay. 

Sử dụng công nghệ cao trong thi công

Sửa chữa lại khu vực nhà vệ sinh

Sơn lại bề mặt tường

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN VÀ SỬA CHỮA NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Sau khi khách hàng liên hệ với Thăng Tiến, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và xử lý yêu cầu ngay sau đó. 

2. Khảo sát trực tiếp công trình muốn thi công

Đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia của Thăng Tiến sẽ tiến hành khảo sát trực tiếp nhà hàng của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để đặt lịch.

3. Báo giá, lên ý tưởng, phương pháp sửa chữa theo yêu cầu

Sau khi khảo sát, chuyên gia của Thăng Tiến sẽ báo giá, lên ý tưởng và các phương pháp để cải tạo lại công trình của bạn. Chúng tôi sẽ gửi phương án này thông qua Email để khách hàng nắm rõ và phản hồi.

4. Tiến hành thi công trực tiếp trong thời hạn quy định

Nếu đồng ý với các kế hoạch sửa chữa trên, Thăng Tiến sẽ hẹn lịch thi công và thi công trong đúng khoảng thời gian khách hàng quy định. Chúng tôi cam kết không trễ hẹn, không lùi lịch, không kéo dài thời gian sửa chữa.

5. Bàn giao công trình và hoàn tất thủ tục

Quá trình này sẽ được diễn ra sau khi công trình đã được hoàn thiện. Mọi chi phí bảo hành còn thời hạn sẽ được chúng tôi miễn phí hoàn toàn. 

Đội thợ sửa nhà của Thăng Tiến đang tiến hành sửa chữa

CÔNG TRÌNH SỬA NHÀ HÀNG CỦA  CHỊ NGỌC- Cần Thơ

Vấn đề gặp phải: Nhà hàng của chị Ngọc thuộc kiểu nhà hàng cũ, không gian được xây dựng theo lối mòn và không có điểm nhấn. Những khu vực tiếp đãi, ăn uống đã xuống cấp trầm trọng, tổng thể nhà hàng nhìn chung kém thu hút. Điều đó khiến cho nhà hàng của chị không cạnh tranh được với những nhà hàng mới nổi hiện nay.

Gỉai pháp được áp dụng: Chúng tôi đã tư vấn cho chị Ngọc phong cách nhà hàng đang được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay đó là phong cách Vintage và Homstay. Không gian được mở rộng, lên tầng mới, nhấn nhá bằng gam màu vàng đất có chút cổ điển. Tất cả đã khiến cho nhà hàng của chị Ngọc như được lột xác. Theo thông tin mới nhất chúng tôi nhận được, doanh thu nhà hàng đã tăng lên đáng kể với số lượng chủ yếu là giới trẻ.

Không gian nhà hàng mới của chị Ngọc

Thay đổi không gian nhà hàng của chị Ngọc cùng tin vui vừa nhận được khiến Thăng Tiến vô cùng mừng rỡ. Đó không chỉ là niềm vui mà còn là thành quả, là động lực giúp chúng tôi hoàn thiện dịch vụ của mình hơn nữa. Dịch vụ sửa chữa nhà hàng, khách sạn của Xây Dựng Thăng Tiến tự tin mang đến những không gian tiện nghi, hiện đại và tốt hơn mong đợi. 

Xem thêm: Dịch vụ sửa nhà trọn gói, dịch vụ sửa nhà nâng tầng

 

zalo