CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG THĂNG TIẾN XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ CHUẨN: 3.200.000đ-3.300.000đ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI TỪ 4.750.000đ – 6.700.000 Đ/M2.

Sửa chữa nhà cấp 4 giá rẻ và cái kết không tưởng

Đăng bởi Xây dựng Thăng Tiến vào lúc 30/03/2020

Nhà cấp 4 là cụm từ không còn xa lạ gì với chúng ta. Nhà cấp 4 thường được hiểu là những ngôi nhà chỉ có 1 tầng, được xây dựng với diện tích nhỏ hơn 100 m2.

Tuy nhiên, theo Nghị định số 209/2004/NĐ-CP ngày 16/12/2004 của Chính phủ và thông tư số 03/2016/TT-BXD. Những ngôi nhà có chiều cao từ 1 tầng trở xuống và diện tích sàn sử dụng dưới 1000 m2 đều được gọi là nhà cấp 4.

Nhìn chung tại nước ta, nhà ở hầu hết đều là nhà cấp 4. Theo thời gian, ngôi nhà sẽ có những hư hỏng và xuống cấp. Nhu cầu sửa chữa, cải tạo nhà cấp 4 từ đó cũng trở nên phổ biến hơn.

Sửa chữa nhà cấp 4 giá rẻ là mong muốn của không ít người. Nếu đây cũng là nhu cầu của bạn, thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

Sửa nhà cấp 4 mái thái đơn giản

5 lý do để sửa chữa nhà cấp 4?

Kéo dài thời gian sử dụng của căn nhà

Ngôi nhà đã xây từ lâu và trở nên cũ kỹ, cần sửa chửa để đảm bảo an toàn cho tổng thể ngôi nhà. Với những căn nhà cấp 4 bị xuống cấp, cần tu sửa để kết cấu nhà vững chắc.

Tu sửa nhà để có không gian sinh hoạt thoải mái hơn

Mở rộng không gian sinh hoạt

Gia đình có nhiều thành viên và cần có không gian sinh hoạt thoải mái. Nhưng ngôi nhà lại bị thiếu diện tích, cần được cơi nới để mở rộng diện tích sinh hoạt. Con cái có không gian thoải mái để học tập và vui chơi.

Đổi phong thủy cho nhà cấp 4

Vì một lý do nào đó mà ngôi nhà bạn đang ở không hợp với tuổi của chủ nhà. Nhà bạn ở do bố mẹ để lại, xây nhà mà quên xem phong thủy, cần sửa lại cho tài khí vào nhà.

Nhà hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt hơn

Nhà mới dựa trên kết cấu có sẵn của nhà cũ

Bạn muốn có nhà mới những kết cấu ngôi nhà cũ vẫn còn vững chắc. Phần dầm, móng, sàn nhà, trần vẫn còn tốt không nên đập phá để tiết kiệm chi phí.

Sửa chữa nhà cấp 4 cũ để cho thuê

Sơn sửa ngôi nhà cho mới hơn hay ngăn phòng thêm phòng cho thuê. Sửa chữa, lắp đặt lại các thiết bị nhà vệ sinh, nhà bếp sẽ giúp cho chủ nhà cho thuê được giá hơn.

Sửa nhà cho thuê sẽ giúp chủ nhà cho thuê dễ dàng và giá cao hơn

Kinh nghiệm sửa nhà cấp 4 giá rẻ?

1.    Hạn chế tối đa việc phá dở kết cấu có sẵn

Để tiết kiệm chi phí thì việc hạn chế phá bỏ tường, sàn nhà, trần nhà là việc cần được ưu tiên. Nếu kết cấu ngôi nhà vẫn còn tốt thì bạn nên tận dụng tối đa.

Không cần phá dở nhà, chỉ cần sửa sang lại ngôi nhà đã có diện mạo mới

Chỉ cần đổi màu sơn cho ngôi nhà. Xây thêm vách tường nếu có nhu cầu ngăn cách thêm phòng.

Hạn chế sửa chữa cải tạo làm ảnh hưởng đến hệ thống điện nước của ngồi nhà để giảm thiểu chi phí.

>>>> Xem ngay: Sửa chữa nhà tiết kiệm chi phí nhất cần quan tâm những gì?

2.    Tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên

Thay vì sử dụng tôn thông thường thì tại các hành lang hay khu vực nhà bếp có thể thay thế bằng tôn nhựa lấy sáng. Việc này về lâu dài giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá chi phí tiền điện. Bên cạnh đó, ánh sáng tự nhiên cũng rất tốt cho mắt và xương.

Tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên cho ngôi nhà

3.    Nên có hệ thống ô gió, cửa sổ mái nhà

Với những khu vực có thời tiết nắng nóng nhiều thì bạn đừng quên xây thêm hệ thống ô gió và cửa sổ cho mái nhà. Các ô gió sẽ giúp thông gió cho ngôi nhà. Cửa sổ mái sẽ giúp trao đổi khi nóng trong ngôi nhà.

Cửa sổ mái sẽ giúp cho không khí được lưu thông với bên ngoài

4.    Cải tạo nhà có thêm gác lửng

Cần mở rộng thêm không gian sinh hoạt nhưng làm sao phải tối ưu chi phí nhất? Bài toán này sẽ được giải quyết dễ dàng nếu bạn thêm gác lửng cho ngôi nhà. Không gian sống của gia đình sẽ trở nên rộng rãi, thoải mái hơn rất nhiều. Diện tích mặt bằng từ đó cũng được mở rộng tối đa, giúp việc bố trí không gian sinh hoạt dễ dàng hơn.

Ngoài ra để tận dụng tối đa không gian, cầu thang lên tầng lửng cần được bố trí nhỏ gọn. Một chiếc cầu thang đơn giản nhưng vẫn chắc chắn vừa rẻ lại vừa tối ưu về không gian.

Một số mẫu nhà cấp 4 có gác lửng cho mọi người tham khảo:

Nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại, sang trọng

Nhà cấp 4 có gác lửng tone sáng

 

Nhà cấp 4 tận dụng không gian

Nhà cấp 4 đẹp cho không gian 20 m2

Hy vọng với những chia sẻ từ Xây Dựng Thăng Tiến sẽ giúp quí khách hàng có thêm những kinh nghiệm cũng như lựa chọn thiết kế nhà cấp 4 phù hợp.

>>> Có thể bạn quan tâm: DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI, GIẢI PHÁP SỬA NHÀ UY TÍN, HOÀN HẢO

Tags : > kinh-nghiem-sua-nha sửa chữa nhà
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo