CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG THĂNG TIẾN XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ CHUẨN: 3.200.000đ-3.300.000đ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI TỪ 4.750.000đ – 6.700.000 Đ/M2.

Sửa nhà trọn gói gia chủ cần lưu ý gì để không " Bị Thiệt"

Đăng bởi Xây dựng Thăng Tiến vào lúc 31/03/2020

“ Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” là câu nói của ông cha ta đến nay vẫn còn vẹn nguyên ý nghĩa. Nhà cửa sách sẽ, thiết kế đẹp sẽ giúp cho người ở cảm thấy thoải mái và yên bình biết mấy. Con người chúng ta, dù đi làm hay đi học đều muốn trở về ngôi nhà sạch đẹp cả.

Khi kinh tế phát triến hơn, nhiều người lại muốn đầu tư hơn cho ngôi nhà của mình trở nên xinh đẹp hơn. Từ đó, nhu cầu sửa nhà cũng ngày càng phổ biến hơn.

Nếu bạn đang có ý định sửa chữa lại tổ ấm của gia đình thì đừng bỏ qua những lưu ý khi sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói mà Xây Dựng Thắng Tiến chia sẻ nhé!

Dịch vụ sửa nhà trọng gói ngày càng trở nên phổ biến hơn

1.    Tìm đơn vị thi công uy tín

Chắc hẳn khi muốn sửa lại nhà, thì bạn luôn mong nó hoàn thiện nhất. Ngôi nhà phải vừa đẹp ở bên ngoài mà kết cấu bên trong phải thật vững chắc. Vì vậy lựa chọn đơn vị thi công uy tín là việc quan trọng đầu tiên.

Với thời đại công nghệ số phát triễn như hiện nay, không khó để tìm kiếm một công ty sửa nhà ngay trên mạng Internet. Bạn chỉ cần google từ khóa “ sửa nhà trọn gói” là đã có vô vàng đơn vị sửa nhà trọn gói cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng thi công uy tín và đáp ứng nhu cầu sửa nhà của bạn.

Để tìm được đơn vị thi công sửa nhà chất lượng bạn cần đầu tư thời gian nghiên cứu, so sánh các đơn vị xây dựng một cách kỹ lưỡng nhất. Một số tiêu chí để lựa chọn đơn vị thi công uy tín:

  • Đa dạng dịch vụ thi công sửa nhà
  • Giá cả hợp lý, rõ ràng, có nhiều gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn.
  • Công khai các công trình đã thực hiện

Lựa chọn đơn vị thi công uy tín để đảm bảo chất lượng công trình

2.    Chọn đơn vị xây dựng có tác phong chuyên nghiệp

Sau khi lựa chọn được đơn vị thi công ưng ý theo cảm quan, bạn sẽ gửi thông tin yêu cầu tư vấn. Một công ty xây dựng có tác phong chuyên nghiệp sẽ giúp bạn an tâm hơn. Bạn cần đánh giá sự chuyên nghiệp của nhân viên tư vấn khi trò chuyện qua điện thoại.

Quan sát tác phong khi nhân viên tư vấn trực tiếp. Một công ty xây dựng uy tín là công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng.  Biết lắng nghe và đưa được giải pháp cho vấn đề của khách hàng.

Thi công mái tại TPHCM

2.    Giá thuê sửa nhà trọn gói

Chi phí sửa nhà trọn gói sẽ tùy theo từng hạng mục mà bạn muốn sửa mà chi phí cũng khác nhau. Với các hạng mục khó, nhiều chi tiết thì giá thi công sẽ cao hơn.

Thông thường báo giá sửa nhà trọn gói sẽ bao gồm luôn chi phí vật tư và chi phí nhân công. Sẽ có 2 sự lựa chọn cho khách hàng là sửa chữa vật tư thô và sửa chữa vật tư hoàn thiện. Tùy theo nhu cầu và tại chính, bạn nên lựa chọn gối vật tư phù hợp. Với những hạng mục không cần sửa trong báo giá, bạn cần trao đổi với nhà thầu để giảm chi phí.

Một lưu ý quan trọng cho chủ nhà là sẽ chia giai đoạn thanh toán chi phí. Tuyệt đối không thanh toán toàn bộ chi phí sửa nhà khi công trình chưa hoàn thiện.

Bảng báo giá dịch vụ sửa nhà tại Xây Dựng Thăng Tiến

3.    Điều khoản hợp đồng rõ ràng

Để đảm bảo quyền lợi thì chủ nhà và nhà thầu xây dựng cần có một bản hợp đồng cụ thể. Điều mà chủ nhà cần đặc biết quan tâm là: 

-    Thời gian bắt đầu và dự kiến hoàn thành công trình.
-    Thời gian và lịch trình thanh toán chi phí
-    Các điều khoản nếu không đúng hạn bàn giao, làm sai, làm ẩu và không đúng với thiết kế ban đầu…

Trước khi bắt tay vào quá trình thi công, thì chủ nhà và công ty xây dựng cần ký kết hợp đồng. Bản hợp đồng sửa nhà rất cần thiết để đảm bảo sự tin tưởng của cả hai bên. Ngoài ra, hợp đồng còn là giấy tờ mang tính pháp lý để chủ nhà có thể hủy hợp đồng nếu bên thi công không đúng sự thống nhất ban đầu.

hợp đồng sửa nhà

Kiểm tra điều khoản hợp đồng trước khi thi công sửa nhà trọn gói là bước bạn không nên bỏ qua

4.    Ưu tiên các công ty sửa nhà có chế độ bảo hành sau thi công

Bảo hành cho khách hàng là điều mà nhà thầu cần cam kết để tăng sự tin cậy cho khách hàng. Bạn nên lựa chọn các công ty xây dựng có thời gian bảo hành cụ thể là 1 năm, 3 năm, 5 năm,… Các công ty có chế độ bảo hành dịch vụ sửa nhà càng lâu sẽ càng đáng tin cậy hơn.

Công ty có cam kết bảo hành sau thi công dài sẽ có độ uy tín hơn

5.    Giám sát tiến độ thi công

Giám sát quá trình thi công là công tác mà chủ nhà cần phải làm. Dù đã lựa chọn đơn vị thi công ưng ý nhưng bạn cũng không nên thờ ơ công tác kiểm tra giám sát tiến độ thi công của nhà thầu. Việc này giúp bạn kiểm soát được tiến độ và chất lượng của công trình.

Sau khi công trình hoàn thành, thì chủ nhà cần kiểm tra tổng thể. Nếu có hạng mục không đúng với thiết kế hay chưa ưng ý, chủ nhà cần trao đổi với nhà thầu để hoàn thiện. Tránh việc thanh toán xong rồi mới yêu cầu sửa chữa.

Để đẩm bảo chất lượng công trình, chủ nhà nên theo dõi tiến độ thi công của nhà thầu

6.    Thay đổi thiết kế ban đầu

Trên thực tế, trong quá trình sửa nhà sẽ phát sinh những vẫn đề khiến bạn phải thay đổi thiết kế ban đầu để phù hợp. Chủ nhà nên bàn bạc trao đổi trước với nhà thầu để có sự cam kết nếu thiết kế bị thay đổi trong quá trình thi công. Điều quan trọng là thống nhất về chi phí phát sinh ngoài dự kiến nếu có. Dù sao có sự thống nhất từ trước vẫn hơn.

Bạn nên thống nhất chi phí với nhà thầu nếu có thay đổi thiết kế

Hy vọng những thông tin mà Xây Dựng Thăng Tiến sẽ hữu ích cho bạn. Tiếp theo, mời bạn tham khảo mẫu nhà phố đẹp để có thêm ý tưởng thiết kế lại ngôi nhà của mình nhé!

>>>> Có thể bạn chưa biết: Sửa chữa nhà cần lưu ý những gì?

Tags : > kinh-nghiem-sua-nha sửa chữa nhà
1
binh-luan

Hello World! https://2bqt8q.com?hs=e286fcadd81726642d73e4d9b5143e08&

25/11/2022

zqhilb

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo