CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG THĂNG TIẾN XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ CHUẨN: 3.200.000đ-3.300.000đ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI TỪ 4.750.000đ – 6.700.000 Đ/M2.

Dịch Vụ Sửa Nhà Quận 8 - Nơi Cải Tạo Tổ Ấm Đáng Tin Cậy

Đăng bởi Xây dựng Thăng Tiến vào lúc 04/01/2022

Sửa nhà quận 8 là một dịch vụ chi phí rẻ, chất lượng cao và kèm theo đó là những ưu đãi hấp dẫn của công ty xây dựng Thăng Tiến muốn đem đến cho khách hàng. Thăng Tiến phục vụ khách hàng với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm và luôn tận tâm, tận lực vì sự hài lòng của khách hàng. Mong muốn thay đổi không gian sống, góp phần đồng hành với khách hàng trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm. Hãy liên hệ với chúng tôi, nếu bạn có nhu cầu sửa nhà quận 8.

Dịch vụ sửa nhà quận 8

Thăng Tiến rất hân hạnh khi được phục vụ khách hàng dịch vụ sửa nhà quận 8. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi trải nghiệm. Hiện nay, Thăng Tiến đã hoạt động được hơn 20 năm trong ngành xây dựng, đã và đang phục vụ tất cả khách hàng ở miền Nam. Với dịch vụ sửa nhà quận 8, chúng tôi mong muốn khách hàng có nhu cầu được tận hưởng dịch vụ tốt nhất, nhiều ưu đãi hấp dẫn. Sửa nhà quận 8 được thi hành từ đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và luôn tận tâm, tận lực trong mỗi dự án.

Thăng Tiến còn phục vụ khách hàng với thái độ tư vấn vui vẻ, nhiệt tình, luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu khách hàng. Chúng tôi gắn kết công ty - khách hàng - tổ ấm lại với nhau. Mong muốn khách hàng có được sự phục vụ tận tâm, chu đáo nhất. Với chi phí rẻ so với thị trường, khách hàng có sẽ có được một chất lượng tốt được đảm bảo. Thăng Tiến luôn đưa lợi ích khách hàng lên hàng đầu, do đó những nguyên vật liệu đều là tốt nhất. Chúng tôi hy vọng khách hàng có thể tin tưởng và chọn chúng tôi la người bạn đồng hành trong việc cải tạo lại tổ ấm. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu sửa nhà quận 8 để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, ưu đãi hậu mãi và chế độ bảo hành lên đến 5 năm.

Đánh giá của khách hàng khi đã trải nghiệm dịch vụ sửa nhà quận 8

Thăng Tiến nhận cải tạo lại tất cả các loại hình nhà, như nhà trọ, nhà phố, căn hộ, biệt thự,... Đảm bảo phục vụ được tất cả khách hàng có nhu cầu. Hiện nay, chúng tôi đang nhận cải tạo lại một số dự án ở trên các con đường trong khu vực như các nhà trọ ở Dương Bạch Mai, Dương Quang Đông, Hưng Phú, Lê Quang Kim,...và các nhà phố ở Phạm Đức Sơn, Xóm Củi, Thanh Loan, Vĩnh Nam,... Chúng tôi đã nhận được nhiều lòng tin của khách hàng. Tại sao bạn không thử?

Nếu bạn còn đang phân vân về dịch vụ sửa nhà quận 8 của chúng tôi, thì dưới đây là một số đánh giá của khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ. Đây là những đánh giá công bằng nhất về chất lượng dịch vụ của chúng tôi:

  • Anh A ở đường Thanh Loan, quận 8: " Tôi hiện nay đang trải nghiệm dịch vụ của Thăng Tiến. Tôi thấy được sự chuyên nghiệp và chu đáo khi làm dự án của công ty. Tôi cảm thấy rất hài lòng về thái độ cũng như tác phong làm việc của đội ngũ"
  • Chị T ở đường Dương Bạch Mai, quận 8: " Tôi thật sự hài lòng về đội ngũ nhân viên. Sau khi hoàn thành sửa chữa lại nhà trọ, công ty đã dọn dẹp sạch sẽ, tươm tất. Hầu như tôi chỉ cần làm thêm 1,2 bước đơn giản nữa thôi là có thể cho người khác vào ở được rồi"

  • Anh Q ở đường Hưng Phú, quận 8: " Tôi đã trải nghiệm dịch vụ sửa nhà quận 8 đến nay đã 7 tháng rồi. Nhà tôi sau khi sữa chữa đã có được không gian như nhà mới, vô cùng chắc chắn và an toàn. Chất lượng tôi đánh giá là 10/10 điểm. Vì từ trước tới nay tôi mới tìm được công ty dịch vụ sửa chữa làm cho mình hành lòng đến vậy"

Phía trên là những đánh giá đáng tin cậy về công ty chúng tôi. Bạn hãy tin tưởng dịch vụ sửa nhà quận 8 để cải tạo lại không sang sống tốt hơn. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về sửa nhà quận 8

Thông tin liên hệ:

Tags : > kinh-nghiem-sua-nha Sơn nhà TPHCM giá rẻ sửa chữa nhà
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo