CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG THĂNG TIẾN XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ CHUẨN: 3.200.000đ-3.300.000đ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI TỪ 4.750.000đ – 6.700.000 Đ/M2.

Sửa Chữa Nhà Trọn Gói: Kiến Tạo Không Gian Sống Hoàn Hảo Trong Căn Nhà Của Bạn

Đăng bởi Thăng vào lúc 19/06/2023

Sửa Chữa Nhà Trọn Gói: Kiến Tạo Không Gian Sống Hoàn Hảo Trong Căn Nhà Của Bạn

Báo giá sửa chữa nhà chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh - Liên hệ: 090.3399.568

Dịch vụ sửa chữa nhà đang nhận được sự quan tâm lớn từ mọi người. Bởi không phải ai cũng có khả năng tài chính để xây dựng lại ngôi nhà mới, đòi hỏi kinh phí lớn và thời gian dài. Chính vì vậy, sửa chữa nhà trọn gói, cải tạo và nâng cấp là giải pháp tiết kiệm chi phí hơn so với xây mới. Ngoài ra, việc sửa chữa nhà tạo ra không gian sống ấm cúng và thoải mái cho gia đình.

Sau một thời gian sử dụng, ngôi nhà của bạn sẽ bị xuống cấp và cũ đi do những tác nhân từ môi trường bên ngoài. Lúc này, bạn muốn cải tạo để tổ ấm trở nên khang trang, lộng lẫy hơn. Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh của Xây dựng Thăng Tiến chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

sua-chua-nha-tron-goi-xay-dung-thang-tien

1. Dịch vụ sửa chữa nhà tại Xây dựng Thăng Tiến

Sửa chữa nhà trọn gói là thực hiện những công việc gì? Đơn vị thi công sẽ làm những công việc liên quan đến vấn đề sửa chữa nhà do một đơn vị thi công đứng ra đảm nhận phụ trách cụ thể công việc:

✅ Dịch vụ thiết kế, thi công, và trang trí nội thất và ngoại thất.

✅ Dịch vụ cải tạo, nâng cấp, và sửa chữa nhà theo mục đích sử dụng của gia chủ.

✅ Dịch vụ mở rộng, xây dựng tầng, thêm phòng, hay xây hầm theo yêu cầu của chủ nhà.

✅ Giải pháp xử lý chống thấm, chống dột, chống lún, và chống nứt cho ngôi nhà.

✅ Dịch vụ xây tường ngăn, dựng vách ngăn, và xây trần bằng thạch cao.

✅ Dịch vụ trang trí, quét vôi, và sơn sửa lại tường.

✅ Thiết kế và lắp đặt cửa sắt, cửa cuốn tự động, và cửa kính để bảo vệ ngôi nhà của bạn.

✅ Dịch vụ cải tạo và sửa chữa lại hệ thống điện, nước, và điều hòa.

✅ Sửa chữa nhà để tạo điều kiện phù hợp với phong thủy, giúp công việc kinh doanh của chủ nhà thuận lợi hơn.

✅ Dịch vụ sửa chữa nhà theo yêu cầu cụ thể từ khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ tại Hồ Chí Minh đang được Xây dựng Thăng Tiến, một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cung cấp. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và thợ lành nghề, chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy cho các yêu cầu sửa chữa nhà, xây dựng nhà ở, căn hộ chung cư, cửa hàng, văn phòng và nhiều công trình khác. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng về chất lượng và thẩm mỹ của công trình cho quý khách hàng.

sua-chua-nha-tron-goi-xay-dung-thang-tien

Công ty Xây dựng Thăng Tiến nhận thi công các loại công trình như sau:

1/ Cải tạo nhà phố trọn gói:

Nhà phố thường có mặt tiền nhỏ và cấu trúc tương tự nhà ống, do đó quy trình cải tạo và các hạng mục sửa chữa cũng tương đồng. Việc cải tạo bao gồm cấu trúc bên trong, nội thất, ngoại thất và cải tạo nâng tầng nhà phố, cũng như cải tạo mặt tiền nhà để thay đổi không gian sống của bạn.

sua-chua-nha-tron-goi-xay-dung-thang-tien

Việc cải tạo nhà phố để tạo nên một ngôi nhà đẹp là mong muốn của nhiều người khi căn nhà cũ trở nên xuống cấp và mất đi tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thức cải tạo như thế nào.

Sau nhiều năm sử dụng, ngôi nhà phố của bạn có thể trở nên xuống cấp, mất đi tính thẩm mỹ và không đảm bảo an toàn. Vì vậy, bạn cần tìm giải pháp cải tạo để mang đến diện mạo mới cho ngôi nhà. Tuy nhiên, bạn có thể đang lo lắng không biết làm thế nào để cải tạo nhà phố trọn gói một cách đẹp mắt và tiết kiệm chi phí.

2/ Sửa chữa và cải tạo nhà chung cư trọn gói:

Ngôi nhà chung cư của bạn sau một thời gian sử dụng có thể đã xuống cấp. Công trình và nội thất trong căn hộ trở nên cũ kỹ, gây lo lắng cho bạn. Bạn muốn sửa chữa nhà chung cư để mang đến một không gian mới và hiện đại hơn, nhưng vẫn chưa biết chi phí cần thiết.

Dịch vụ cải tạo nhà chung cư trọn gói là một dịch vụ phổ biến được nhiều người sử dụng hiện nay. Đây là hình thức chủ đầu tư muốn tân trang lại toàn bộ căn hộ. Trong gói dịch vụ này, nhà thầu sẽ đảm nhận toàn bộ các công việc, bao gồm tìm nguồn vật liệu và thiết bị để hoàn thiện căn hộ theo yêu cầu.

 3/ Dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 cũ - Sửa nhà cấp 4 đẹp trọn gói:

Ngôi nhà cấp 4 của bạn đã tồn tại từ lâu và hiện đang trở nên xuống cấp, cũ nát nghiêm trọng? Bạn muốn tận dụng thời điểm này để mở rộng không gian và chức năng của ngôi nhà để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt?

Tuy nhiên, chi phí xây dựng căn nhà mới là khá lớn và tạo áp lực về tài chính. Nó có thể dao động từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng. Vậy để có một ngôi nhà mới với chi phí tối ưu thì giải pháp chính là sử dụng dịch vụ sửa nhà cấp 4 đẹp trọn gói để biến ngôi nhà của bạn trở thành điểm mơ ước.

2. Chi tiết giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Xây Dựng Thăng Tiến (Mới nhất 2024)


3. Lưu ý khi lựa chọn đơn vị thi công sửa nhà trọn gói

Mục đích sửa nhà:

Trước khi bắt tay vào việc sửa chữa nhà, mục đích xây dựng cần được xác định rõ ràng. Bạn có thể sửa chữa nhà để sử dụng cho gia đình, tân trang để bán lại hoặc cải tạo để cho thuê. Mục đích sửa chữa sẽ quyết định các quyết định về cấu trúc, vật liệu và ngân sách.

Hạng mục sửa chữa nhà:

Nếu có khả năng, lên kế hoạch sửa chữa toàn bộ ngôi nhà và sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói. Điều này giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo tính nhất quán của công trình.

Trong trường hợp ngân sách hạn chế, bạn có thể lên kế hoạch sửa chữa từng phần một. Điều này giúp đảm bảo tính nhất quán của ngôi nhà khi hoàn thành và tránh việc phải sửa lại những phần đã hoàn thành.

Ngân sách sửa nhà:

Rất nhiều người tự dù trù chi phí sửa nhà cho mình nhưng trên thực tế nó rất khó để có được con số chính xác. Bởi vì chi phí đó sẽ phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như loại nhà ở, trang thiết bị, vật tư, đồ nội thất sử dụng,... Cũng là vòi nước, gạch lát sàn nhưng giá của các nhãn hiệu khác nhau sẽ chênh lệch rất nhiều.

Để có được bảng giá sửa nhà chính xác, bạn nên tìm sự tư vấn từ các công ty xây dựng có kinh nghiệm. Các chuyên gia này sẽ giúp bạn hiểu về giá trị sử dụng và giá cả của các vật liệu xây dựng.

Thiết kế lại ngôi nhà trước khi thi công sửa chữa:

Điều quan trọng là bạn cần trình bày rõ yêu cầu và mong muốn của mình cho đội ngũ thiết kế. Bạn có thể cung cấp thông tin về phong cách thiết kế mong muốn, màu sắc ưa thích, vật liệu và các yếu tố khác mà bạn muốn thay đổi trong ngôi nhà.

Đội ngũ thiết kế sẽ sử dụng thông tin này để tạo ra bản thiết kế mới hoặc điều chỉnh bản thiết kế hiện có để đáp ứng các yêu cầu của bạn. Họ sẽ lưu ý các yếu tố phong thủy và đảm bảo rằng không gian mới được thiết kế sẽ tạo ra sự cân bằng và hài hòa cho gia chủ.

Khi bạn đã nhận được bản thiết kế mới, hãy xem xét kỹ và đưa ra ý kiến hoặc sửa đổi nếu cần. Trình bày rõ ý kiến của bạn về các phần trong thiết kế và hỏi đội ngũ thiết kế về lý do và lựa chọn của họ.

Công tác chuẩn bị trước khi thi công sửa nhà:

Bạn nên đóng gói để bảo quản những đồ đạc vào thùng carton, hoặc bao tải,… Dùng bạt để che và bảo vệ cho những vật dụng không thể di dời.

Nếu công trình sửa chữa nhà bạn lớn, thay đổi hiện trạng công trình như: xây dựng nâng tầng, thêm phòng, thay mái,… Bạn cần phải xin giấy phép sửa chữa nhà trước khi thực hiện. Còn những hạng mục như: sơn nước, sơn tường, lát gạch nền, chống thấm, đóng trần thạch cao, sửa chữa hệ thống điện… thì không cần xin giấy phép.

Dự tính chi phí phát sinh thi thi công thực tế:

Khi dự trù kinh phí sửa nhà, bạn không nên bỏ qua khoảng chi phí này, thời gian dự tính, chuẩn bị ngân quỹ và lên kế hoạch sửa nhà kéo dài có thể lên đến 3 tháng. Vì vậy, giá vật liệu có thể thay đổi, chi phí dự phòng chiếm khoảng 10% tổng chi phí dự tính ban đầu.

Ưu điểm của dịch vụ sửa chữa nhà tại Xây dựng Thăng Tiến so với những đơn vị khác

Dịch vụ sửa chữa nhà tại Xây dựng Thăng Tiến có nhiều ưu điểm so với những đơn vị khác:

  • Chất lượng vật liệu: Xây dựng Thăng Tiến cam kết sử dụng vật liệu chất lượng và đúng theo bảng báo giá hợp đồng đã được ký kết với chủ đầu tư. Đảm bảo rằng công trình sẽ được thi công với các vật liệu đáp ứng tiêu chuẩn và chất lượng cao.
  • Đúng tiến độ và chất lượng: Đội ngũ thi công của Xây dựng Thăng Tiến đảm bảo thi công đúng tiến độ công trình và đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ từng hạng mục thi công. Khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi công trình sẽ được hoàn thành đúng hẹn và đạt được các tiêu chí về chất lượng đã cam kết ban đầu.
  • Trực tiếp thi công: Xây dựng Thăng Tiến thực hiện thi công trực tiếp từ lúc bắt đầu cho đến khi hoàn thành công trình, không bán thầu cho đơn vị khác. Điều này giúp đảm bảo tính liên tục và kiểm soát chất lượng trong quá trình thi công.
  • Chi phí rõ ràng và minh bạch: Mọi chi phí liên quan đến quá trình thi công được Xây dựng Thăng Tiến thông báo rõ ràng và minh bạch cho khách hàng. Khách hàng không phải lo lắng về việc phát sinh thêm chi phí trong quá trình thi công.
  • An toàn lao động và vệ sinh môi trường: Xây dựng Thăng Tiến đặt sự an toàn lao động và vệ sinh môi trường lên hàng đầu. Đội ngũ thi công được đào tạo về an toàn và tuân thủ các quy định về vệ sinh lao động và môi trường, đảm bảo an toàn cho nhân viên và môi trường xung quanh công trình.
  • Bảo hành đúng thời hạn: Xây dựng Thăng Tiến cam kết bảo hành công trình đúng thời hạn. Nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra trong thời gian bảo hành, đơn vị sẽ khắc phục và sửa chữa một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Giá thành cạnh tranh: Xây dựng Thăng Tiến có mối quan hệ hợp tác lâu dài với nhiều đối tác cung cấp vật tư uy tín, chất lượng giá thành thấp hơn so với những đơn vị khác. Điều này giúp giảm chi phí và đưa ra giá thành cạnh tranh cho khách hàng.

Công ty Chúng tôi đã thực hiện sửa chữa rất nhiều công trình sửa nhà tại Hồ Chí Minh, cùng các dịch vụ sơn nhà, chống thấm, thi công trần thạch cao,.....

Với những gì mang lại từ đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm, giá cả cạnh tranh, Công ty Xây dựng Thăng Tiến xin cam kết đến quý khách sự an tâm và thoải mái. Rất cảm ơn sự quan tâm của quý khách!

Để được tư vấn sửa chữa nhà giá rẻ tại Hồ Chí Minh, quý khách vui lòng liên hệ tới:

Công ty TNHH Đầu tư phát triển  xây dựng Thăng Tiến

Địa chỉ: 52 Đường số 1, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0313359171

Người ĐDPL: Ngô Văn Thăng

Hotline: 090.3399.568

Email: ngovanthang717@gmail.com

Tags : > kinh-nghiem-sua-nha sửa chữa nhà
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo