CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG THĂNG TIẾN XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ CHUẨN: 3.200.000đ-3.300.000đ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI TỪ 4.750.000đ – 6.700.000 Đ/M2.

Giá sửa chữa nhà phụ thuộc vào yếu tố nào? Có nên lựa chọn dịch vụ sửa nhà giá rẻ?

Đăng bởi Xây dựng Thăng Tiến vào lúc 24/06/2020

Sửa chữa nhà ở là nhu cầu vô cùng thiết yếu cho những hộ gia đình có nhà ở đang bị xuống cấp. Với ngân sách trung bình, việc lựa chọn sửa nhà là quyết định khá hợp lý. Tuy nhiên, các gia chủ vẫn muốn tối ưu ngân sách hơn nữa. Và ở bài viết này, Xây Dựng Thăng Tiến sẽ chia sẻ đến bạn các yếu tố ảnh hưởng đến giá sửa chữa nhà. Qua đó, giúp bạn tìm kiếm được những phương án và dịch vụ cải tạo thích hợp nhất. 

 

Những lưu ý cần biết trước khi quyết định sửa chữa nhà

  1. Đánh giá (kiểm tra) hiện trạng công trình nhà ở của mình 1 cách chi tiết. Qua đó phát hiện những khu vực đã và đang xuống cấp, hư hỏng để thay đổi kết cấu công trình hoặc tu sửa lại. Bạn cần liệt kê hàng loạt những vị trí này trên giấy. Sau đó, đưa cho đơn vị thi công để họ nắm được các công việc mà mình cần triển khai.  
  2. Hãy xác định những nguyên nhân chính gây ra tình trạng hư hỏng trên. Từ đó khắc phục lại bằng các biện pháp mạnh hơn, tăng cường hơn khi sửa chữa nhà để tránh lặp lại tình trạng này 1 lần nữa. 
  3. Kết hợp với đơn vị thi công để đưa ra những đánh giá về hiện trạng công trình. Hãy thống nhất với nhau về các hạng mục cụ thể cũng như đơn giá để 2 bên được rõ ràng.  
  4. Cuối cùng, gia chủ cần bàn bạc với đơn vị thi công về phương án sửa chữa, biện pháp khắc phục cho từng hạng mục. Đây là cách thỏa thuận hợp lý nhất, qua đó bạn vừa đưa ra được mong muốn riêng, đơn vị thi công cũng có thể góp ý những phương án tích cực. 

 

Lựa chọn công trình, hoặc tham khảo mẫu nhà bạn muốn sửa

Các yếu tố nào chi phối giá sửa chữa nhà?

1. Nhân công

Nhân công là yếu tố không thể thiếu quyết định đến giá sửa chữa nhà. Chi phí nhân công sẽ do đơn vị thi công đưa ra và dựa vào từng hạng mục. Hạng mục càng khó thì giá nhân công càng cao. Và tùy vào từng đơn vị mà giá nhân công sẽ tính theo m2 hoặc theo ngày. 

 

Chi phí cho nhân công

2. Vật liệu thi công

Thông thường, vật liệu thi công sẽ được cung cấp từ đơn vị thi công. Các gia chủ không cần quan tâm đến vấn đề này. Tuy nhiên, đây là điều không bắt buộc. Các bạn vẫn có thể tự đứng ra mua nguyên vật liệu sửa chữa nhà ở. Thế nhưng, các đơn vị sửa nhà thường liên kết với các đại lý vật liệu xây dựng. Họ sẽ có mức giá ưu đãi hơn. Và khi tính vào đơn giá sửa nhà thì bạn cũng sẽ được giảm đi phần nào.

 

Xây dựng Thăng Tiến thi công sơn ngoại thất, cung cấp vật liệu thi công chính hãng

3. Dịch vụ thi công

Mỗi 1 dịch vụ sửa chữa nhà sẽ có những báo giá khác nhau cho từng hạng mục. Ví dụ: dịch vụ sửa nhà giá rẻ sẽ có đơn giá thấp hơn so với dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp. Vì thế, mức báo giá sửa chữa nhà còn phụ thuộc khá nhiều vào các dịch vụ này.

 

Dịch vụ sửa nhà giá rẻ có chi phí khá tiết kiệm

4. Các hạng mục thi công

Càng nhiều hạng mục thi công thì đơn giá sửa chữa nhà càng tăng. Mức tính giá sẽ dựa vào số m2 diện tích của công trình. Thế nên, nếu công trình của bạn càng lớn thì đơn giá càng cao. Chính vì vậy, ở những lưu ý đầu tiên, chúng tôi đã khuyên bạn nên tính toán thật kỹ các khu vực cần cải tạo. Đối với những vị trí thực sự không còn khả năng sử dụng nữa thì bạn hãy tiến hành cải tạo. Điều đó sẽ tốt hơn cho việc duy trì số ngân sách còn hạn chế.

 

Hạng mục thi công hệ thống điện nước tại Thăng Tiến

5. Những ưu đãi khi lựa chọn đơn vị thi công

Có lẽ đây là điều mà ít người biết đến nhất về các yếu tố ảnh hưởng đến giá sửa chữa nhà. Hiện nay, có khá nhiều đơn vị xây dựng đang áp các chương trình ưu đãi về giá cho khách hàng của mình. Tại Xây Dựng Thăng Tiến, chúng tôi dành tặng ưu đãi cực “sốc” cho khách hàng sử dụng dịch vụ sửa nhà của mình lần đầu tiên; khách hàng thân thiết; khách VIP và khách hàng giới thiệu dịch vụ của mình cho đối tác. Ngoài ra, đối với những công trình sửa chữa lớn, Xây Dựng Thăng Tiến cũng dành riêng những phần quà “đặc biệt” thú vị cho khách hàng. Chắc chắn, khi đến với Thăng Tiến, bạn sẽ luôn bất ngờ về thái độ phục vụ nhiệt tình và tác phong làm việc chuyên nghiệp. 

 

Xây Dựng Thăng Tiến dành tặng nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng sử dụng dịch vụ của mình

Có nên lựa chọn dịch vụ sửa nhà giá rẻ hay không?

Thị trường xây dựng hiện nay đang cung cấp các dịch vụ như sửa nhà giá rẻ, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa nhà trọn gói… Mỗi 1 dịch vụ sẽ có báo giá sửa chữa nhà khác nhau. Tuy nhiên, đối với dịch vụ sửa nhà giá rẻ, khách hàng thường có cái nhìn không mấy khách quan về dịch vụ này. Người ta thường cho rằng dịch vụ giá rẻ thì chất lượng chắc chắn sẽ không đảm bảo. Và ở đây, Xây Dựng Thăng Tiến đưa ra 2 quan điểm:

  1. Đồng tình nếu như bạn lựa chọn nhầm đơn vị thi công
  2. Không đồng tình khi bạn lựa chọn đúng đơn vị thi công uy tín

Những đơn vị sửa chữa nhà uy tín chắc chắn sẽ luôn đề cao chất lượng dịch vụ của mình. Đối với dịch vụ sửa nhà giá rẻ, họ sẽ tiết chế đi việc sử dụng nguyên vật liệu. Đồng thời sử dụng các sản phẩm sửa nhà có mức giá trung bình thay vì cao cấp.

Ví dụ: dịch vụ thi công giấy dán tường: Chúng tôi sẽ sử dụng giấy dán tường tầm trung thay vì sử dụng các mẫu giấy đắt tiền nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản,... Và dĩ nhiên, việc thi công vẫn sẽ diễn ra như bình thường. 1 đội thợ uy tín sẽ luôn đề cao tính thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ cho mọi công trình. Vì vậy, nếu ngân sách đang hạn chế thì bạn có thể lựa chọn dịch vụ sửa nhà giá rẻ. Đây sẽ là lựa chọn vô cùng tối ưu và sáng suốt. 

 

Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ

Hạng mục sơn ngoại thất

Ốp lát gạch

Đến đây, chắc hẳn các bạn đã có cho mình những quyết định và lựa chọn riêng. Dù lựa chọn như thế nào thì Xây Dựng Thăng Tiến vẫn luôn đồng hành cùng bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 090 3399 568 để được báo giá sửa chữa nhà nhanh nhất và phù hợp nhất với ngân sách của bạn.

 

Xem thêm: 4 tips sơn nhà phòng khách trở thành xu hướng 2020

 

Tags : > kinh-nghiem-sua-nha sơn nhà sửa chữa nhà
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo