CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG THĂNG TIẾN XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ CHUẨN: 3.200.000đ-3.300.000đ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI TỪ 4.750.000đ – 6.700.000 Đ/M2.

Các Mẫu Giấy Dán Tường Phổ Biến Hiện Nay - Dịch Vụ Giấy Dán Tường Thăng Tiến

  •  Các Mẫu Giấy Dán Tường Phổ Biến Hiện Nay - Dịch Vụ Giấy Dán Tường Thăng Tiến

Khi nhu cầu về hàng dệt gia dụng ngày càng tăng, ngành công nghiệp giấy dán tường cũng vậy. Mỗi loại có nhiều loại, mẫu mã và xuất xứ khác nhau. Mỗi loại giấy dán tường đều có những đặc điểm riêng. Bạn có bao nhiêu loại giấy dán tường? Bây giờ hãy cùng Thăng Tiến tìm hiểu những loại giấy dán tường phổ biến nhất hiện nay và giữa chúng có gì khác biệt không nhé. 

Hình Giấy dán tường chống thấm cho nhà ở

Các loại giấy dán phổ biến nhất hiện nay  

Giấy dán tường Đức - Thương hiệu LOHMANN

Thương hiệu Đức Lohmann, hay thương hiệu Italino thuộc dòng giấy dán tường có độ dày hơn nhiều so với các loại giấy dán tường khác. Giấy dán tường của Đức và Ý có cấu tạo  2 lớp, một lớp là giấy bìa có trộn nhựa polyme, lớp này có tác dụng giữ keo và bám chặt vào bề mặt tường. Lớp còn lại là lớp nhựa polyme tạo hoa văn. Lớp polyme này dày và có khả năng chống thấm, chống ẩm từ  ngoài vào trong của tường. Lớp polymer dày này  cũng là yếu tố tạo nên họa tiết nổi tinh xảo, bắt mắt hơn so với các loại giấy dán tường khác.

Hình Giấy dán tường của Đức - Thương hiệu LOHMANN 

Giấy dán tường của Đài Loan

Các xưởng sản xuất giấy dán tường Đài Loan áp dụng công nghệ và dây chuyền sản xuất giấy dán tường của Châu Âu (Đức, Ý) nên  sản phẩm giấy dán tường Đài Loan cũng giống như giấy dán tường Đức, Ý là loại giấy dán tường cao cấp về cấu tạo và tính thẩm mỹ được đánh giá cao. Kiểu dáng được thiết kế để phù hợp hơn với văn hóa Á Đông.

 

Hình Giấy dán tường Đài laon chống thấm cho nhà tắm

Giấy dán tường của Hàn Quốc 

Trong số các loại giấy dán tường Hàn Quốc,  chỉ có giấy dán tường Seoul là rẻ nhất do thiếu đa dạng về mẫu mã và nguồn cung, số lượng sản xuất thấp. 

Về cấu tạo và độ bền thì  các loại giấy dán tường Hàn Quốc đều giống nhau, không thương hiệu nào có độ tinh xảo và bền hơn các thương hiệu khác trên cùng một  dây chuyền sản xuất. Giấy dán tường Hàn Quốc cũng có cấu tạo hai lớp, với một lớp giấy hỗn hợp polyme để dán lên tường và một lớp polyme để tạo hoa văn. Tuy nhiên, cả hai lớp  giấy dán tường Hàn Quốc đều mỏng, dễ vỡ, chống ẩm,  lớp polyme tạo hoa văn mỏng nên các đường  hoa văn của giấy đều không nên độ xuyên thấu từ ngoài vào trong là Đức hay Ý đều không. tốt như hình nền. Khắc nổi ấn tượng như giấy dán tường Đức và Ý.

Mẫu hoa văn giấy dán tường Hàn Quốc năm 2022

Giấy dán tường Trung Quốc 

Giấy dán tường Trung Quốc là loại giấy dán tường giá rẻ,  giá  khoảng 60.000-80.000 đồng / m2. Giấy dán tường Trung Quốc có độ bền không kém  giấy dán tường Đức, Ý, Hàn Quốc, Đài Loan. Kém về mẫu mã và tính thẩm mỹ.

Mẫu giấy dán tường Trung Quốc 

Giấy dán tường Hong Kong 

Hình nền Hong Kong có cấu trúc khác  với các loại hình nền trên. Giấy dán tường HongKong cũng có hai lớp, một lớp là giấy hỗn hợp polyme và lớp còn lại là polyme nguyên chất, hay còn gọi là nhựa nguyên chất. Lớp nhựa trên cùng trông như thế này: Bóc nó ra và dán trực tiếp lên tường  như một miếng dán. Giấy dán tường HongKong có khả năng chống nước, chống ẩm từ bên ngoài rất tốt do có lớp nhựa bên ngoài. Giấy dán tường Hồng Kông cũng là loại giấy rẻ nhất, chỉ khoảng 40.000đ / m2 - giá rẻ chủ yếu do hoa văn, mẫu mã không đẹp, độc đáo và không có độ nâng như các loại giấy dán tường khác.

Giấy dán tường Nhật Bản 

Là loại giấy đắt tiền nhất, khó rách do  giấy nhám và bề mặt giấy nhãn. Các mẫu giấy dán tường Nhật Bản là dòng giấy dán tường tân tiến, giá bán  khoảng 150.000-160.000 đồng / m2.

Dịch Vụ Giấy Dán Tường Thăng Tiến

Xây Dựng Thăng Tiến là số 1 tại TPHCM,  chuyên thi công các loại giấy dán tường đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Hơn 20 năm hoạt động, chúng tôi đã sản xuất tranh dán tường cho hơn 10.000 khách hàng. Bằng các tiêu chí: Chất lượng, danh tiếng, hợp túi tiền, Xây dựng Thắng Tiến đang từng bước trở thành đối tác lớn của nhiều tập đoàn lớn, nhà ở và khu  dân cư. Mang đến cho khách hàng dịch vụ thi công giấy dán tường đạt tiêu chuẩn bên cạnh dịch vụ sơn sửa nhà. Chúng tôi tự tin rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Xây Dựng Thắng Tiến sẽ giúp bạn tư vấn miễn phí để tìm ra kiểu dáng giấy dán tường ưng ý nhất. Chúng tôi sở hữu nhiều chuyên gia, kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế chuyên nghiệp. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào tính thẩm mỹ. Đồng thời, công việc mang lại chất lượng cao nhất. Chúng tôi không chỉ chú trọng đến chất lượng dịch vụ mà còn cân đối tài chính để có thể cung cấp dịch vụ  phù hợp và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Mọi người đều  chọn Thăng Tiến, còn bạn thì sao?

Hình dịch vụ thi công giấy dán tường Thăng Tiến

Liên hệ 

Điện thoại: 090.3399.568
Email: ngovanthang717@gmail.com

Website: https://xaydungthangtien.vn 

zalo