CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG THĂNG TIẾN XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ CHUẨN: 3.200.000đ-3.300.000đ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI TỪ 4.750.000đ – 6.700.000 Đ/M2.

Báo Giá Dịch Vụ Chống Thấm Sân Thượng Uy Tín, Chuyên Nghiệp Khu Vực TP.HCM

Đăng bởi Thăng vào lúc 29/09/2023

Báo Giá Dịch Vụ Chống Thấm Sân Thượng Uy Tín, Chuyên Nghiệp Khu Vực TP.HCM

Sân thượng là một không gian quan trọng và được ví như lớp che chắn cho căn nhà khỏi các tác nhân môi trường. Tuy nhiên, sân thượng cũng là nơi dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết và mưa nắng, gây ra các vấn đề về chống thấm. Điều này có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng như nứt nẻ, xuống cấp cơ sở hạ tầng và hỏng hóc các vật liệu xây dựng. Vì vậy, việc chống thấm sân thượng là rất quan trọng để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những tổn thương.

bao-gia-thi-cong-chong-tham-san-thuong

Tóm tắt bài viết: Nguyên nhân gây thấm dột sân thượng? Tại sao nên chống thấm sân thượng? Báo giá dịch vụ sơn chống thấm giá rẻ tại Tp.HCM?

1. Nguyên nhân gây thấm dột sân thượng

Có nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng thấm dột trên sân thượng, dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến mọi người có thể tham khảo:

Sân thượng thường xuyên hứng chịu nhiệt độ khắc nghiệt hoặc nước mưa đọng lại. Đặc biệt nếu thiết kế của sân thượng không đảm bảo việc thoát nước mưa một cách hiệu quả, nước có thể tập trung và gây thấm dột.

Không lắp đặt lớp chống thấm: Mọi người thường khá chủ quan trong việc thi công lớp chống thấm khi xây dựng nhà cửa. Và chỉ đến khi lớp trần có dấu hiệu xuống cấp rồi mới tìm cách chống thấm vừa tốn kém chi phí mà thời gian thực hiện cũng lâu hơn nhiều.

Hư hỏng hoặc không đúng cách lắp đặt lớp chống thấm: Lớp chống thấm trên sân thượng có thể bị hư hỏng do tuổi tác, thời tiết hoặc quá trình sử dụng, gây cho nước mưa thông qua và gây thấm dột.

2. Tại sao cần phải chống thấm sân thượng

Chống thấm sân thượng là một quá trình quan trọng trong việc bảo vệ sân thượng khỏi sự xâm nhập của nước và độ ẩm. Nó giúp:

  • Ngăn ngừa hư hỏng cấu trúc: Nước và độ ẩm có thể tiếp xúc trực tiếp với vật liệu xây dựng như bê tông, gạch, xi măng, gỗ, gây ra sự hủy hoại và mất đi tính chất cơ học của chúng. Điều này có thể làm giảm tuổi thọ và độ bền của sân thượng.
  • Ngăn ngừa rò rỉ nước: Khi nước xâm nhập vào sân thượng, nó có thể làm ẩm và hư hỏng các vật liệu xây dựng như cát, xi măng và bê tông. Nếu không được chống thấm đúng cách, nước sẽ chảy từ phía trần xuống dưới nhà.
  • Tăng tuổi thọ cho công trình: lớp chống thấm giống như một lớp lá chắn bảo vệ trần nhà khỏi mưa gió, nhiệt độ cao và rêu, nấm mốc, từ đó gia tăng tuổi thọ cho công trình.

bao-gia-thi-cong-chong-tham-san-thuong

3. Báo giá dịch vụ chống thấm sân thượng uy tín, chuyên nghiệp khu vực Tp.HCM

Bảng báo giá chống thấm sân thượng:
 

4. Quy trình thi công chống thấm cho sân thượng

Để lớp chống thấm có thể sử dụng lâu hơn và tránh phải tu sửa nhiều lần thì việc chấp hành đúng quy trình thi công là rất cần thiết. Tham khảo quy trình chống thấm dưới đây:

Bước 1: Tiến hành dọn dẹp sân thượng để dung dịch chống thấm thẩm thấu tốt hơn.

Bước 2: Đối với sân thượng đang trong quá trình thi cộng: vệ sinh hồ vữa và xi măng cho bề mặt bê tông thông thoáng. Tiến hành mài bề mặt sân thượng cần chống thấm rồi loại bỏ bụi trên sân.

Bước 3: Nếu có các khe nứt lớn, cần xử lý trước khi chống thấm.

Bước 4: Nghiệm thu sân thượng bằng cách bơm nước trực tiếp vào sân thượng và ngâm 24 giờ để kiểm tra khả năng chống thấm.

bao-gia-thi-cong-chong-tham-san-thuong

5. Dịch vụ chống thấm sân thượng của Xây dựng Thăng Tiến

Xây dựng Thăng Tiến là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công chống thấm tại Tp.HCM. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những dịch vụ tận tâm nhất và chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn khi lựa chọn chúng tôi.

Quy trình làm việc tại Thăng Tiến:

  • Khảo sát, tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho mỗi công trình
  • Dự kiến thời gian hoàn thành công trình.
  • Tư vấn cho khách hàng toàn bộ quá trình thi công.
  • Ký hợp đồng và bắt đầu thi công.

Thăng Tiến - Trao sự an tâm, tạo nên thương hiệu!

bao-gia-thi-cong-chong-tham-san-thuong

bao-gia-thi-cong-chong-tham-san-thuong

---------------

CÔNG TY XÂY DỰNG THĂNG TIẾN

Tel: 090 3399 568

Email: ngovanthang717@gmail.com

Website: https://xaydungthangtien.vn

Address: 52 Đường Số 1, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Tags : > Chống Thấm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
zalo